Falang Database driver not enabled

Video

Lượt truy cập

197425
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng cộng
1091
507
3459
191435
10296
7171
197425
  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lễ tri ân PGS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Lý Anh

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 28/6/2019, Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp trân trọng tổ chức buổi lễ tri ân PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Thị Lý Anh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Buổi lễ là sự ghi nhận và cũng là lời cảm ơn đối với cô giáo Nguyễn Thị Lý Anh về những công lao đóng góp, cống hiến của Cô cho sự phát triển của Viện Sinh học Nông nghiệp

Đến dự với buổi lễ có sự góp mặt của thầy giáo GS.TS.NGND Nguyễn Quang Thạch, chủ tịch Hội đồng khoa học, nguyên Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, cô giáo PGS.TS. NGND. AHLĐ Nguyễn Thị Trâm, nguyên phó Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, cô giáo PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Thị Lý Anh, nguyên Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, TS. Nguyễn Xuân Trường, Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, ông Park Dong Seok, giám đốc công ty Orion Vina, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Viện Sinh học Nông nghiệp cũng như các cựu cán bộ của Viện đã chuyển công tác cũng có mặt đông đủ.

TS.Nguyễn Xuân Trường thay mặt cán bộ Viện Sinh học Nông nghiệp phát biểu tri ân những công lao đóng góp của Cô Lý Anh cho sự phát triển của Viện trong suốt 20 năm qua, đặc biệt là những đóng góp trong lĩnh vực công nghệ vi nhân giống và chọn tạo giống cây trồng – một lĩnh vực thế mạnh của Viện, đồng thời cũng xin hứa sẽ phát huy cao, hiệu quả những công trình nghiên cứu mà Cô đã dày công kiến tạo.

 

TS. Nguyễn Xuân Trường, Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, phát biểu tại buổi lễ

 

Tiếp đó, thầy giáo GS.TS. Nguyễn Quang Thạch cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác cùng Cô Lý Anh tại Viện và những dấu ấn đóng góp của Cô trong sự thành công của Viện Sinh học Nông nghiệp như ngày nay.

GS.TS. Nguyễn Quang Thạch, phát biểu tại buổi lễ

 

Các khách mời cũng lần lượt phát biểu ôn lại những kỷ niệm trong thời gian làm việc cùng Cô Lý Anh và luôn nhấn mạnh Cô là người luôn dành hết tâm sức cho công việc và sự phát triển bền vững của Viện.

 Ông Park Dong Seok, giám đốc công ty Orion Food Vina, phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu cảm ơn tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Lý Anh bày tỏ sự xúc động trước tình cảm và sự chuẩn bị chu đáo của mọi người dành cho mình.

Một số hình ảnh trao tặng quà lưu niệm của các đơn vị, cá nhân trong buổi lễ.

TS. Nguyễn Xuân Trường đại diện phòng CNKT tặng quà tri ân cô GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Lý Anh

 


GS.TS. Nguyễn Quang Thạch, TS. Nguyễn Xuân Trường đại diện Viện Sinh học Nông nghiệp tặng quà tri ân cô GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Lý Anh

 

 


Ông Park Dong Seok - Giám đốc công ty Orion đại diện công ty Orion tặng quà tri ân cô GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Lý Anh

 

 

Cán bộ phòng CN Sinh học thực vật tặng hoa tri ân cô GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Lý Anh