Sáng ngày 06/04/2023, tại hội trường Viện Sinh học Nông nghiệp, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự đại hội có TS. Đỗ Thị Hường – Uỷ viên BCH công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Về phía Viện Sinh học Nông nghiệp : TS. Nguyễn Xuân Trường– Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp. Cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp.

Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí là: ThS. Nguyễn Thị Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp; ThS. Vi Quốc Hiền - Chủ tịch Công đoàn Viện; ThS.  Hồ Thị Thu Thanh - Thư ký Đại hội.

Đại hội Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp

Mở đầu Đại hội, đồng chí Vi Quốc Hiền thay mặt BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2018-2023 đọc Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp, nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Có thể thấy, trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể cán bộ và đoàn viên công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong công tác quản lý và nghiên cứu khoa học, đã hoàn thành tốt các mục tiêu và chương trình công tác đã đề ra. Công đoàn Viện đã phát huy khá tốt vai trò trong việc góp phần thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của công đoàn viên. Nhiệm kỳ vừa qua ghi nhận những thành tích nổi bật trong công tác quản lý và xây dựng tổ chức công đoàn, tham gia các hoạt động, phong trào. Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp có được thành tích trên là do Ban Lãnh đạo Viện rất quan tâm đến hoạt động công đoàn nói chung và các tổ chức đoàn thể quần chúng nói riêng.

Tiếp theo, các đoàn viên công đoàn Viện đã sôi nổi đóng góp ý kiến cho Báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời thảo luận, đóng góp cho việc chỉ đạo, điều hành của Công đoàn Học viện, nhiệm kỳ 2018-2023.

TS. Nguyễn Xuân Trường, Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp, đóng góp ý kiến trong Đại hội

Đồng chí Vi Quốc Hiền đã thay mặt BCH Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp nhiệm kỳ 2018-2023 đọc bản Kiểm điểm của BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ 2018 – 2023, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, làm cơ sở để thực hiện tốt hơn các hoạt động công đoàn cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, Đ/c Đỗ Thị Hường – Đại diện phía Công đoàn Học viện gửi lời chúc BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, động viên công đoàn viên đoàn kết, gắn bó, cập nhật, nắm bắt kịp thời phối hợp triển khai các nhiệm vụ được giao với sự đoàn kết nhất trí, hiệu quả. Cần nâng cao nhận thức chính trị, ý thức trách nhiệm với nhà trường và xã hội, xây dựng lối sống lành mạnh trong sáng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Tiếp tục đóng góp để đưa ra các giải pháp và đề xuất với Đảng ủy và các cấp lãnh đạo, phối hợp chăm lo đời sống về vật chất, tinh thần, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tiếp tục phát huy công tác xã hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Vũ Tiến Dũng

2. Đ/c Đỗ Thị Hương Loan

3. Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến

BCH Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp nhiệm kỳ 2023-2028

Tại Đại hội cũng đã tiến hành Bầu Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Công đoàn Học viện, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 02 đồng chí:

1. Đỗ Thị Hương Loan

2. Nguyễn Mạnh Tiến

Với khí thế mới, hy vọng BCH Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đổi mới, sáng tạo hoạt động công đoàn để đem lại nhiều giá trị cho công đoàn viên Viện Sinh học Nông nghiệp trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp

nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ban Lãnh đạo Viện Sinh học Nông nghiệp chúc mừng BCH Công đoàn Viện nhiệm kỳ mới

Đại diện Công đoàn Học Viện chúc mừng BCH Công đoàn Viện Sinh học Nông nghiệp nhiệm kỳ mới