Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Việt Long – Trưởng ban Hợp tác Quốc tế; PGS.TS. Trần Hiệp – Trưởng ban Khoa học và Công nghệ; TS. Nguyễn Thanh Hải – Trưởng ban Đào tạo; TS. Giang Trung Khoa – Trưởng ban Công tác Chính trị và Sinh viên; TS. Nguyễn Xuân Trường – Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp; ThS. Nguyễn Thị Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp; PGS.TS. Đinh Trường Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sinh học Nông nghiệp.

Về phía Orion có ông Park Se Yeol – Tổng Giám đốc Orion Food Vina; ông Yang Jin Han – Tổng Giám đốc khối sản xuất; ông Park Sun Ho – Tổng Giám đốc bán hàng; ông Jeon Jong Yeon – Tổng Giám đốc Marketing; ông Jung Mun Kyo – Giám đốc Nông nghiệp; bà Vũ Thị Thúy Hương – Giám đốc điều hành Nhà máy Yên Phong. Xem chi tiết